POS System (PAX E800) tốt nhất dành cho Nhà Hàng và Tiệm Nail

Máy Point of Sale còn được gọi là POS, là máy bán hàng điện tự hỗ trợ các doanh nghiệp trong các khâu quản lý tiệm hay chăm sóc khách hàng. Máy được sử dụng rộng rải trên toàn nước mỹ trong nhiều năm qua từ nhà hàng đến các tiệm tạp hoá hay trạm xăng. Trong vòng ba bốn năm nay, máy POS cũng được quảng bá rộng rải đến các doanh nghiệp người Việt chúng ta, đặc biệt là nghành nail.

Tính năng check in được thiết kế đơn giản để dễ truy cập và sử dụng. Một số yếu tố quan trọng của chất năng check in như sau: quản lý thời gian ra vào của thợ, thông báo khi thợ bận rộn, thời gian chờ đợi của khách hàng, lịch sử của khách hàng, v.v. Mặt sau của máy cho phép người dùng xác minh cách thanh toán của họ, đảm bảo tính chính xác để tránh tranh chấp sau giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tuỳ chọn nhập tiền thưởng(tip) hoặc xem các chương trình khuyến mại hoặc số dư điểm thưởng(nếu có). Sau mỗi lần giao dịch, máy sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng(nếu cài đặt) để giúp chúng ta duy trì mối quan hệ và biết được trải nghiệm của khách hàng. Nếu như khách hàng không hài lòng và đánh giá thấp, máy sẽ tử động gửi tới doanh mục email để giúp chúng ta có thể rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn. Máy sẽ tự động đăng bài vào trang google hoặc facebook giúp chúng ta có đánh giá(review) cao hơn và thu hút nhiều khách hàng nếu như được đánh giá tốt.
Giải pháp LLDTek cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, nhập tiền thưởng(tip) hay áp dụng các chương trình khuyến mãi theo ngày, tháng được áp dụng dễ dàng với độ chính xác và hiệu quả, ngay cả khi không có nền tảng kỹ thuật hoặc kỹ năng. Ngoài ra, LLDTek còn đáp ứng được các nhu cầu cần thiết khác như thực hiện bán thẻ quà tặng, thêm giao dịch vào hàng thanh toán để hoàn tất sau này, gửi biên nhận của khách hàng qua email hoặc SMS, v.v. Đặc biệt, máy LLDTek còn có thể báo cáo khách cũ, mới, gởi thư(khuyến mãi) chúc ngày sinh nhật hoặc gửi khuyến mãi hàng loạt tới tất cả khách hàng của bạn.
Đáng chú ý, máy LLDTek POS còn cho phép đặt hẹn(book appointment) trực tuyến thông qua các nguồn trang website như là facebook, google, instagram,vV. Khách hàng có thể đặt hẹn ở mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị di dộng nào. Chất năng được đồng bộ hoá theo thời gian thực tế, có khả năng xác định những lúc thợ(technicians) bận rộn để xác minh, loại bỏ gọi lại bất tiện. Ngoài ra, chất năng đặt hẹn còn có thể thay đổi lịch hẹn, gởi tin nhắn nhắc nhở hay thậm chí huỷ bỏ cuộc hẹn giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt và thú vị hơn.

Không chỉ như vậy, bạn còn được cung cấp một tài khoản trực tuyến để dễ dàng quản lý từ xa. Chủ sỡ hữu có thể thực hiện bất kỳ cài đặt nào, xem đầy đủ các báo cáo qua mọi thiết bị di động. Chất năng trên cho phép chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhiều tiệm hiệu quả hơn ở mọi nơi, giảm số thời gian quý giá của bạn tại cửa hàng trong khi vẫn duy trì được hiệu quả hoạt động. Nhắc về tiết kiệm thời gian, máy được lập trình, chỉnh sửa theo phong cách chia lương hoặc chia turn theo bất kỳ tiệm nail nào giúp chúng ta đỡ phải vất vã tốn thời gian cộng sổ sau giờ làm việc và giành nhiều thời gian với gia đình hơn.

Máy POS không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp, mà còn giúp chúng ta quản lý tiệm và chăm lo khách hàng một cách tuyệt vời nhất. Còn gì bằng khi chúng ta có nhiều thời gian với gia đình và bạn bè hơn khi có những cổ máy thông minh giúp chúng ta tính lương, cộng sổ. Không những thế, bạn nghĩ sao khi tiệm chúng ta có một công cụ chia turn công bằng? Thật tuyệt vời khi chúng ta có những sản phẩm có thể hỗ trợ chúng ta trong công việc.

 • Máy có 2 mặt, 1 mặt check in khách và mặt sau cho chủ tiệm
 • Quản lý phiếu và giờ đến tiệm của thợ
 • Tự động tính lương và chia tiền theo đúng ý của bất cứ tiệm nào
 • Lưu thông tin khách hàng, thông báo khách cũ, mới
 • Chia tua theo ý muốn của chủ
 • Làm lịch hẹn. Nhắn tin báo thợ và khách hẹn giờ nào, ngày nào
 • Quản lý Gift Card or Gift Certificate
 • Cài đặt chương trình khuyến mãi theo ngày, giờ
 • Gửi tin nhắn khuyến mãi hàng loạt tới khách hàng
 • Báo cáo thu nhập của tiệm và thợ theo ngày, tuần, tháng và năm
 • Quản lý tiệm và thợ từ xa khi vắng mặt
 • Đặc biệt: Tăng review tốt trên google và facebook

Features:

 • 15.6″ IPS 1920 x 1080 Pixels FHD Touch Screen
  8″ IPS 1280 x 800 Pixels HD Touch Screen
  Q20 Payment Module: 4.3″ TFT WQVGA 480 x 272 Pixels
 • PayDroid Powered by Android 6.0 + (Q20) Prolin
 • Cortex A17 + (Q20) Cortex A7
 • 16GB eMMC Flash + 2GB DDR RAM Extended Micro SD card slot up to 64GB